Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai

Khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai

Là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương lớn nhất miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, bệnh viện Bạch Mai luôn luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của bệnh nhân khi đến thăm khám và điều trị. Trong đó, khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện Bạch Mai với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại là một trong những đơn vị đầu ngành của y tế về cơ xương khớp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai nhé.

Khám xương khớp ở bệnh viện Bạch MaiKhoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện Bạch Mai

1. Chức năng nhiệm vụ Khoa Cơ Xương Khớp của viên Bạch Mai:  ứng dụng các kỹ thuật mới trong chẩn đoán bệnh lý về cơ xương khớp và áp dụng các phương pháp điều trị mới. Tập trung vào các bệnh: Viêm khớp dạng thấp, viêm cột sống dính khớp, loãng xương, thoái hóa khớp, bệnh gout, viêm đa cơ… Khám và chữa bệnh về bộ máy vận động ở tuyến cao nhất.

2. Các thủ thuật: Tiêm khớp và phần mềm quanh khớp dưới siêu âm; Nội soi khớp gối chẩn đoán và điều trị; Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu điều trị thoái hóa khớp gối; Tiêm tế bào gốc triết xuất từ mô mỡ tự thân điều trị thoái hóa khớp gối và các điểm bám gân… Súng bắn sinh thiết phầm mềm dưới siêu âm; Sinh thiết màng hoạt dịch bằng kim cắt dưới siêu âm…

3.Tiện ích:

– Bệnh viện Bạch Mai là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tiến hành khám chữa bệnh vào thứ 7 và chủ nhật từ 6/2010 đến nay nhằm giảm tải cho bệnh viện vào những ngày thường, giúp người bệnh thuận lợi hơn trong việc sắp xếp khám chữa bệnh cho mình.

– Đăng kí khám khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai trực tuyến tại Bệnh viện Bạch Mai: Ngoài việc đến tận nơi để xếp hàng đăng kí khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể đăng kí khám bệnh trực tuyến tại trang web bachmaiclinic.com nếu đã sở hữu thẻ bệnh nhân – được đăng ký trước đó tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Bạch Mai. Tấm thẻ bệnh nhân này không chỉ giúp rút ngắn tối đa thủ tục chờ đợi khám bệnh mà còn giúp người bệnh theo dõi hồ sơ bệnh án của mình và hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe bản thân.

Lưu ý khi khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai :

Để việc khám chữa bệnh được diễn ra nhanh chóng, an toàn và thuận lợi, bệnh nhân cần chú ý mốt số vấn đề sau đây:

– Nên đến sớm hơn giờ làm việc của bệnh viện để  xếp hàng lấy số thứ tự.

– Trước khi đi khám nên nhịn ăn sáng để thực hiện các thủ tục xét nghiệm máu, nước tiểu thuận lợi hơn.

– Đề phòng trộn cắp khi xếp hàng đăng kí và khám bệnh.

– Nên mang khẩu trang khi đến khám bệnh để phòng lây nhiễm bệnh.

– Không nên dẫn theo trẻ nhỏ nếu không phải đưa trẻ đi khám để tránh trẻ bị lây bệnh.

– Khi gửi xe máy, chú ý cất mũ bảo hiểm vào cốp xe hoặc mắc vào yên xe để phòng ngừa mất cắp.

Bài viết trên đã giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết khi đến khám xương khớp ở bệnh viện Bạch Mai. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây nhé.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe!

Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top