Trang chủ / Bệnh gout / Học cách chữa bệnh gout bằng đông y cực đơn giản và an toàn

Học cách chữa bệnh gout bằng đông y cực đơn giản và an toàn

Gout là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, bởi nó là bệnh lâu năm, chữa trị lâu khỏi và cực kỳ tốn kém bởi vậy người ta mới gọi đây là căn bệnh nhà giàu. Khi bị gout người bệnh rất lo lắng bởi không biết chữa trị như thế nào mới hiệu quả, an toàn mà lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Để giúp bạn giải tỏa nỗi lo này, sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn cách chữa bệnh gout bằng đông y cực tốt, bạn hãy tìm hiểu nhé.

gout làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn

gout làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn

Cách chữa bệnh gout bằng đông y ra sao.

Chữa bệnh gout bằng lá tía tô:

Tía tô không chỉ là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình mà nó còn là bí quyết chữa bệnh rất hiệu quả trong đó có bệnh gout. Khi bị gout quấy rầy, bạn hãy lấy một nắm lá tía tô, rửa sạch rồi cho vào nồi đổ ngập nước đun lấy nước uống. Lá tía tô giúp chống viêm, lợi tiểu nên sẽ giúp đào thải bớt lượng acid uric trong máu, giúp người bệnh thuyên giảm những cơn đau.

Cách chữa bệnh gout bằng đông y hiệu quả với lá lốt:

Cách 1: dùng trực tiếp:

Đầu tiên bạn lấy khoảng 100gam lá lốt phơi khô, sau đó cho vào nồi đổ ngập nước và đun nhỏ lửa lấy nước uống dùng thay nước lọc mỗi ngày. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Cách 2: dùng lá lốt kết hợp với các loại thảo dược khác:

Người bệnh cần chuẩn bị: 30gam cỏ xước, 25gam lá xương sông, 15 gam rễ bưởi bung, 50 gam lá lốt.

Thực hiện: Dùng sắc lấy nước uống kết hợp với ngâm tay chân để chữa các các chứng đau nhức xương khớp nghiêm trọng. Kiên trì sử dụng qua vài tuần bạn sẽ thấy các dấu hiệu của gout, cơn đau gout giảm đi nhanh chóng đấy.

Cách chữa bệnh gout bằng đông y với lá lốt cực hiệu quả

Cách chữa bệnh gout bằng đông y với lá lốt cực hiệu quả

Chữa bệnh gout bằng đôn y với bạch thược cùng các nguyên liệu khác:

Thành phần:

12gam bạch thược + quế chi 8gam + ma hoàng 8gam + bạch truật 12gam + ngứu tất 12gam + cam thảo 2gam + ý dĩ nhân 12gam.

Thực hiện: Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu này vào ấm sau đó đổ thêm 3 bát nước vào sắc nhỏ lửa cho đến khi còn 1 bát và chia làm 3 phần uống trong ngày, mỗi ngày một thang. Qua một thời gian sử dụng các triệu chứng của bệnh giảm đi rất nhiều, từ tuần thứ 2 trở đi dấu hiệu của bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Cách chữa bệnh gout bằng đông y với ý dĩ và các thảo dược khác:

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chế ô đầu 5g + tế tân 5g + ý dĩ 20g + thổ phục 16g + xích thược 12g + tỳ giải 12g + đương qui 12g+ mộc thông 10g + uy linh tiên 10g + quế chi 6g.

Thực hiện: Bạn chỉ cần cho tất cả các nguyên liệu này vào ấm cho thêm 3 chén nước và sắc nhỏ lửa cho đến khi còn 1 bát thì tắt bếp và dùng uống trong ngày. Mỗi ngày 1 thang và chia làm 3 lần uống, bài thuốc này giúp cắt giảm các cơn đau nhức, khó chịu rất hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng ý dĩ và các thảo dược kết hợp

Bài thuốc chữa bệnh gout bằng ý dĩ và các thảo dược kết hợp

Vậy qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho ban một số cách chữa bệnh gout bằng đông y vừa đơn giản lại an toàn rồi. Chắc chắn thực hiện một trong số các phương pháp trên sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

 

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top