Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Địa chỉ chữa bệnh xương khớp ở hà nội uy tín

Địa chỉ chữa bệnh xương khớp ở hà nội uy tín

Khi có nhu cầu muốn khám và điều trị bệnh xương khớp hãy đến Khoa xương khớp: BV Bạch Mai, BV E, BV Việt Đức…Đó đều là những địa chỉ chữa bệnh xương khớp ở hà nội rất uy tín.

Nên tìm địa chỉ khám bệnh xương khớp uy tín

Hiện nay số người mắc phải bệnh lý xương khớp ngày càng tăng cao nên nhu cầu khám và điều trị theo đó cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ tin cậy, uy tín, ứng dụng công nghệ hiện đại là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo những gợi ý về các địa chỉ chữa bệnh xương khớp dưới đây nếu có nhu cầu.

Khoa Xương Khớp – Bv Việt Đức

Là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu tại Hà Nội chuyên:

  • Phẫu thuật khớp gối
  • Phẫu thuật khớp háng, chấn thương chỉnh hình, những trường hợp gãy xương hay các bệnh lý bẩm sinh
  • Phục hồi các chức năng sau mổ, mổ nội soi.

Nhờ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của cả nước cùng thiết bị kĩ thuật hiện đại nên đây là địa chỉ uy tín để bệnh nhân và gia đình yên tâm lựa chọn khi cần khám và điều trị, phẫu thuật các bệnh lý về Xương khớp.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại

Khoa Cơ xương khớp – BV E

Được biết đến là địa chỉ uy tín về các bệnh lý xương khớp KV phía Bắc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp BV R trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh xương khớp uy tín ở Hà Nội. Tuy nhiên, cũng giống như các bệnh viện khác, sự quá tải số lượng bệnh nhân khiến cho qui trình sắp xếp chưa được hợp lý. Những bệnh nhân ở xa đi lại tốn kém, nhiều chi phí và đặc biệt là không được chọn bác sĩ riêng trong việc thăm khám và điều trị.

Khoa Cơ xương khớp – BV Bạch Mai

Nằm trên trục đường chính thuộc quận Đống Đa, gần bến xe Giáp Bát nên việc bệnh nhân ở tỉnh qua khám và điều trị bệnh rất thuận tiện. Đặc biệt, BV Bạch Mai nổi tiếng với bề dày truyền thống, đội ngũ bác sĩ tài năng nhiều kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật cao, đồng bộ hàng đầu của cả nước (máy nội soi khớp, máy siêu âm khớp).

Số lượng bệnh nhân đợi khám đông, quá tải

Tuy nhiên, sự đông đúc, quá tải khiến nhiều bệnh nhân phải xếp từ sáng sớm mới được khám bệnh. Nếu có bảo hiểm bệnh nhân nên đi đúng tuyến để tránh mất thời gian và tốn kém chi phí.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể đến các địa chỉ như:

  • Phòng khám số 1 – Bv Đại học Y Hà Nội: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội – 
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top