Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?

Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?

Câu hỏi «Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?» hiện đang là một trong số các câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm. Vậy để giúp mọi người có thêm thông tin về một số địa chỉ khám chữa bệnh xương khớp hiệu quả, chúng tôi xin liệt kê một vài địa chỉ chữa bệnh xương khớp hiệu quả tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết « Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ? » để có thêm thông tin hữu ích khi cần sử dụng nhé các bạn.

Theo hiểu biết của mọi người, với cuộc sống hiện đại, bận rộn và nhiều áp lực cũng như căng thẳng và mệt mỏi thì lượng người mắc các bệnh lý về xương khớp là điều không khó hiểu cho lắm. Hiện giới y học đã có nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu về bệnh xương khớp thì đây là một loại bệnh đang có xu hương phát triển trên giới trẻ ở Việt Nam cũng như trên thế giói. Tuy bệnh thường xảy ra ở người gia nhưng các đối tương khác vẫn có nguy cơ mắc phải. Vậy khi mắc bệnh, chúng ta cần làm gì trong tình huống này. Vậy hãy cùng theo dõi và tham khảo bài viết : «Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?» để có thêm một số thông tin hữu ích nếu chẳng may bạn hay người thân, bạn bè, hoặc đồng nghiệp mắc phải thì chúng ta có thể đưa ra những lời tư vấn giúp họ tìm được một số địa chỉ có uy tín để chữa bệnh.

Dưới đây là một số địa chỉ chữa xương khớp mà các bạn có thể tìm đến.

  1. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Đây là bệnh viện thuộc bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện lớn nhất và cũng tốt nhất của quân đội tại phía Bắc Việt Nam. Bệnh có nhiệm vụ khám chữa cho nhân dân cũng như quân nhân và sĩ quan cao cấp thuộc quân đội trên cả nước.

Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?Bệnh viện Trung ương quân đội 108

Bệnh viện 108 có hai khoa chuyên về xương khớp :

+ Khoa Nội – Thận – Khớp

+ Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình

  1. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viên này được đánh giá là một trong những bệnh viện thuộc tuyến trung ương có quy mô to lớn tại miền bắc Việt Nam. Là một trong những bệnh viện đầu ngành với sự sở hữu các bác sĩ và y ta giỏi nhất cùng các thiết bị trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến.

Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai có khoa cơ xương khớp thiên về khám và chữa bệnh về xương khớp tại Việt Nam.

  1. Bệnh viện Việt Đức

Đây là bệnh viện được xem là lâu đời ở Hà Nội bởi nó được thành lập từ năm 1902. Bệnh viện Việt Đức là nơi đào tạo và sinh thành của khoa ngoại Việt Nam với việc sở hữu các bác sĩ tên tuổi đầu ngành như giáo sư Tôn Thất Tùng. Bệnh viện có khoa xương khớp chuyên chữa bệnh xương khớp.

Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?Bệnh viện Việt Đức

Ngoài các bệnh viện kể trên thì các bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khám chữa bệnh khác như :

+ Bệnh viện E

+ Bệnh viện Việt Pháp

+ Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y

+ Khoa cơ xương khớp – Bệnh viên đa khoa Trí Đức

+ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

+ Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

+ Bệnh viện Vimec

Hy vọng bài viết : « Chữa bệnh xương khớp ở bệnh viện nào thì hiệu quả cao ?» đem lại thông tin hữu ích cho những người bị mắc bệnh lý xương khớp hoặc người có người thân hay bạn bè, hoặc đồng nghiệp chẳng may bị mắc chứng bệnh này.

Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top