Trang chủ / Đau nhức xương khớp / Cách chữa đau lưng bằng hạt đu đủ hiệu quả

Cách chữa đau lưng bằng hạt đu đủ hiệu quả

Đu đủ không chỉ là loại quả được nhiều người yêu thích mà nó còn có rất nhiều tác dụng. Trong đó phải kể đến công dụng chữa đau lưng bằng hạt đu đủ. Đây là một trong những phương thuốc được rất nhiều người áp dụng và thành công. Hãy cùng khám phá xem hiệu quả như thế nào nhé.

Cách chữa bệnh đau lưng bằng hạt đu đủ bạn nên biết

Cụ thể hạt đu đủ chữa bệnh gai đôi cột sống. Đây là bệnh rất phổ biến ở người già. Chắc hẳn khi bị bệnh này ngoài ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nó còn khiến cho người bệnh cảm thấy rất đau đớn. Vì thế hãy áp dụng ngay cách thức dưới đây để có được bài thuốc tuyệt vời nhé.

Bạn chọn quả đu đủ già, nặng khoảng 2kg ăn ruột và để hạt lại. Nhớ là chỉ lấy hạt chín thôi nhé, những hạt chín sẽ có màu đen tuyền. Nên chọn loại đu đủ chín cây, nhiều dưỡng chất mới mang lại công hiệu cao khi sử dụng. Không nên mua đu đủ dấm chín, có hóa chất.

 

 

Nên lấy hạt đu đủ chín, màu đen

Sau đó bóp nhẹ hạt đu đủ cho dập màng nước rồi rửa qua với nước để loại bỏ phần màng đó đi. Tiếp theo hãy thấm hạt đu đủ vào nước nhưng không được làm khô quá, để âm ẩm.

Giã hạt đu đủ cho nát, nằm úp xuống và đặt 1 miếng vải mùng lên chỗ đốt sống lưng bị gai (nên chụp X-Quang để biết chính xác mình bị ở đốt sống lưng thứ mấy, nếu người nào không chụp X-Quang thì đặt hạt đu đủ ở chỗ bị đau), rồi bỏ hạt đu đủ lên, sau đó lấy một mảnh vải mùng dài cột chặt lại cho khỏi rớt.

Nằm khoảng 15 phút, sau đó đắp lớp thứ 2.

Chườm hạt đu đủ lên chỗ đau

Lưu ý là khi đắp sẽ có cái cảm giác rứt rứt ở da do nước hạt đu đủ thấm vào da.

Hàng ngày cứ đắp như vậy khoảng 1 tháng. Sau đó tùy theo tình hình bệnh mà tiếp tục thêm vài ngày hay ngưng hẳn. Với bài thuốc này chỉ sau 1 tháng sử dụng chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ gần như là khỏi bệnh mà không cần dùng đến thuốc hay châm cứu, bấm huyệt. Thật tuyệt vời với phương thức này phải không nào.

Chúc các bạn chữa bệnh thành công!

Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top