Trang chủ / Địa chỉ chữa bệnh / Các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu khám bệnh xương khớp ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung ngày càng tăng nhanh. Mặc dù là căn bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Để điều trị bệnh, bạn nên tìm đến các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội khẳng định qua nhiều năm dưới đây.

1, Bệnh viện Quân đội 108: số 1 Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bệnh viện quân đội 108

Trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam, Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện lớn nhất, tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Có nhiệm vụ khám và chữa bệnh cho nhân dân, sĩ quan trên phạm vi cả nước. Nếu bị bệnh xương khớp thì hãy đến chuyên Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình.

2, Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng – Phương mai- Đống Đa- Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Là tuyến viện trung ương lớn nhất tại Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai đi đầu của y t, tập trung các bác sĩ giỏi nhất, thiết bị kĩ thuật tốt nhất. Trong đó khoa xương khớp luôn đi đầu tại Việt Nam.

3, Bệnh viện Việt Đức: 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội

Bệnh viện Việt Đức

Thành lập năm 1902 tại 40 Phố Tràng Thi. Bệnh viện Việt Đức là cái nôi của ngành khoa ngoại tại Việt Nam.

4. Bệnh viện E: 87 Trần Cung, Nghĩa Tân- Cầu Giấy – Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội

Nằm trong 5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội, bệnh viện E là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh.

5. Bệnh viện Việt Pháp: Số 1 – Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp

Là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội. Bệnh viện Việt – Pháp được thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ Việt Nam và Pháp. Hiện tại bệnh viện có Khoa chấn thương – chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp phục vụ các bệnh nhân.

Trên đây là các bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất tại Hà Nội.  Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh tại nhà thì đến các bệnh viện chuyên sâu sẽ giúp người bệnh sớm điều trị khỏi bệnh.

 Nguồn: http://benhlyxuongkhop.com

«
»

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll To Top